Tờ trình Bổ sung dự toán thu, chi ngân sách nhà nước phí chứng nhận xuất xứ hàng hóa năm 2023, 2024 của Bộ Công Thương - Bộ Tài chính (2024)
Toàn văn Tờ trình Bổ sung dự toán thu, chi ngân sách nhà nước phí chứng nhận xuất xứ hàng hóa năm 2023, 2024 của Bộ Công Thương.