Thách thức và cơ hội trong quản lý công nghiệp công nghệ số - Trân Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày khái niệm, thách thức, cơ hội; các mô hình quản lý hiệu quả trong công nghiệp công nghệ số và các giải pháp kiến nghị về vấn đề này.