Tương tác giữa Chính phủ và doanh nghiệp trong môi trường số - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày về khái niệm, vai trò của tương tác giữa Chính phủ và doanh nghiệp trong môi trường số và thách thức trong tương tác giữa Chính phủ và doanh nghiệp.