Các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày về khái niệm, các nguyên tắc, phạm vi bảo vệ; Hành vi vi phạm,xử lý vi phạm, bảo vệ thông tin cá nhân; thực trạng và vai trò của Nhà nước, doanh nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân.