An ninh mạng và nguy cơ từ công nghệ số - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày về khái niệm, tầm quan trọng , các nguy cơ, các biện pháp bảo vệ an ninh mạng và vai trò của nhà nước, doanh nghiệp trong việc bảo vệ an ninh mạng.