Luật Trí tuệ nhân tạo châu Âu - Phạm Hoàng Yến, Bùi Anh Tuấn (2024)
Bài dịch Luật Trí tuệ nhân tạo của châu Âu gồm nội dung, phạm vi, vấn đề bị cấm của trí tuệ nhân tạo, Định danh sinh trắc học hậu kỳ-từ xa; Ngoại lệ cho các cơ quan thẩm quyền hành pháp; Đánh giá tác động lên các quyền cơ bản; Các mô hình AI dùng cho mục đích chung ... v.v của Luật