Báo cáo tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội về Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035 - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội về Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035.