Thông báo kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Kết luận số 48-KL/TW của Bộ Chính trị khoá X về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và đô thị Huế đến năm 2020 - Ban chấp hành Trung Ương (2014)
Toàn văn Thông báo kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Kết luận số 48-KL/TW của Bộ Chính trị khoá X về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và đô thị Huế đến năm 2020.