Áp dụng báo cáo tích hợp trong quản trị hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp: Lợi ích và thách thức - Ngô Thị Thu Hồng, Lương Lan Hương (2024)
Bài viết tập trung vào các đặc điểm đặc trưng của Báo cáo tích hợp bao gồm định nghĩa, nội dung và phạm vi báo cáo, qua đó phân tích những lợi ích và thách thức tiềm ẩn khi áp dụng Báo cáo tích hợp trong hệ thống thông tin cũng như hoạt động kế toán quản trị tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Dựa trên những thông tin này, các tổ chức có thêm cơ sở để nghiên cứu, xem xét triển khai Báo cáo tích hợp linh hoạt, phù hợp với tính chất kinh doanh đặc thù của mình.