Xây dựng làng văn hóa theo chủ trương, quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước và một số vấn đề đặt ra - Trần Thị Thuỷ (2024)
Bài viết trình bày về việc xây dựng làng văn hóa theo chủ trương, quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước và một số vấn đề đặt ra trong việc bảo tồn văn hóa làng xã.