Một số vấn đề đặt ra trong thực hiện chính sách, pháp luật về xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao - Nguyễn Minh Ngọc (2024)
Bài viết trình bày về một số vấn đề đặt ra trong thực hiện chính sách, pháp luật về xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao.