Bảo vệ di sản văn hóa dân tộc theo các công ước quốc tế mà nước CHXHCNVN Việt Nam là thành viên - Nghiêm Hà Hải (2024)
Bài viết trình bày về việc Bảo vệ di sản văn hóa dân tộc theo các công ước quốc tế mà nước CHXHCNVN Việt Nam là thành viên