Giải pháp bảo tồn, phát huy nghệ thuật làm gốm của người Chăm trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Huy Phòng (2024)
Bài viết trình bày về cácgGiải pháp bảo tồn, phát huy nghệ thuật làm gốm của người Chăm trong bối cảnh hiện nay.