Nghiên cứu sự cần thiết sửa đổi Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân; một số ý kiến góp ý xây dựng Luật - Trịnh Thị Thanh (2024)
Bài viết nghiên cứu sự cần thiết sửa đổi Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân; và một số ý kiến góp ý xây dựng Luật.