Bình luận một số điều của Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tám - Nguyễn Văn Luật (2024)
Bài viết bình luận một số điều của Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi) trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XV.