Đánh giá hoạt động của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XII - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày về cơ cấu tổ chức và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban; Công tác xây dựng pháp luật; Hoạt động giám sát; Quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; Hoạt động đối ngoại và các hoạt động khác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XII.