Đánh giá hoạt động của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XI - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày một số nét về tổ chức, cơ cấu của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường khóa XI; Đánh giá công tác xây dựng pháp luật; Đánh giá công tác giám sát; Đánh giá công tác thẩm tra dự án và giám sát thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về các công trình quan trọng quốc gia; Đánh giá hoạt động đối ngoại và các công tác khác của Ủy ban; Bài học kinh nghiệm và một số đề xuất kiến nghị ủa Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XI.