Đánh giá hoạt động của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa X - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày, đánh giá về tổ chức, cơ cấu của Ủy ban; Đánh giá công tác lập pháp; Đánh giá công tác giám sát; Đánh giá hoạt động đối ngoại và công tác khác; Một số bài học kinh nghiệm và các đề xuất, kiến nghị của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa X.