Đánh giá hoạt động của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XIV - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày về cơ cấu tổ chức và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban; Về Công tác xây dựng pháp luật; Về quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; Về hoạt động giám sát; Về hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế và công tác khác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XIV