Đánh giá hoạt động của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XIII - Lê Thị Kim Chi (2024)
Bài viết trình bày về cơ cấu tổ chức và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban; Về hoạt động công tác lập pháp; Về công tác giám sát; Về quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; Về hoạt động đối ngoại và các hoạt động khác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khóa XIII.