Báo cáo thẩm tra sơ bộ sự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán; Luật Kế toán; Luật Kiểm toán độc lập; Luật Ngân sách Nhà nước; Luật Quản lý, sử dụng tài sản công; Luật Quản lý thuế; Luật dự trữ Quốc gia - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2501/BC-UBTCNS15 ngày 10/10/2024 của Ủy ban tài chính, Ngân sách về thẩm tra sơ bộ sự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán; Luật Kế toán; Luật Kiểm toán độc lập; Luật Ngân sách Nhà nước; Luật Quản lý, sử dụng tài sản công; Luật Quản lý thuế; Luật dự trữ Quốc gia (Kèm theo báo cáo tóm tắt).