Công văn về việc tham gia ý kiến dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam và dự thảo Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật - Chính phủ (2024)
Toàn văn Công văn số 812/CP-NC của Chính phủ ngày 26/11/2024 về việc tham gia ý kiến dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam.