Báo cáo Thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Ủy ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Kèm theo Báo cáo tóm tắt và các Phụ lục).