Báo cáo Kết quả công tác của Uỷ ban Tư pháp năm 2024 và dự kiến chương trình công tác năm 2025 - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo số 4442/BC-UBTP15 ngày 01/11/2024 về Kết quả công tác năm 2024 và dự kiến chương trình công tác năm 2025.