Báo cáo Kết quả công tác năm 2024 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2025 của Ủy ban Kinh tế, Quốc hội khóa XV - Ủy ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3346/BC-UBKT15 ngày 14/11/2024 về Kết quả công tác năm 2024 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2025 của Ủy ban Kinh tế, Quốc hội khóa XV.