Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Ủy ban Xã hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.