Báo cáo Kết quả công tác năm 2024 và dự kiến chương trình công tác năm 2025 - Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3070/BC-UBKHCNMT15 ngày 27/11/20244 về kết quả công tác năm 2024 và dự kiến chương trình công tác năm 2025.