Báo cáo Kết quả công tác năm 2024, dự kiến chương trình công tác năm 2025 - Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2876/BC-UBVHGD15 ngày 01/10/2024 về Kết quả công tác năm 2024, dự kiến chương trình công tác năm 2025.