Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư ban chấp hành Trung Ương khóa XI về xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 - Ban chấp hành Trung Ương (2012)
Toàn văn Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư ban chấp hành Trung Ương khóa XI về xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020.