Báo cáo Kết quả công tác năm 2024 và dự kiến chương trình công tác năm 2025 của Uỷ ban Pháp luật - Uỷ ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3372/BC-UBPL15 ngày 24/10/2024 về Kết quả công tác năm 2024 và dự kiến chương trình công tác năm 2025 của Uỷ ban pháp luật và 3 Phụ lục kèm theo.