Báo cáo công tác năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2025 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1031/BC-UBTVQH15 ngày 25/10/2024 về Công tác năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2025 của Ủy ban thường vụ Quốc hội và Phụ lục kèm theo.