Dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội xem xét, cho ý kến Về Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội xem xét, cho ý kến về Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội