Quan điểm Hồ Chí Minh về kết hợp hài hòa giữa pháp luật và đạo đức trong quản lý, điều hành xã hội của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vũ Thị Vinh (2024)
Bài viết nghiên cứu, làm rõ quan điểm Hồ Chí Minh về kết hợp hài hòa giữa pháp luật và đạo đức trong quản lý, điều hành xã hội của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, qua đó thấy được giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc của quan điểm đó trong việc hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam hiện nay.