Dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội thông qua Về Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội - Quốc hội (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội khóa XV thông qua về Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội.