Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ý kiến thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ý kiến thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo (kèm theo bản dự kiến phương án sửa đổi dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo).