Báo cáo Kết quả giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo số 916/BC-MTTW-ĐCT của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 14/10/2024 về Kết quả giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV.