Báo cáo Tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về "Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội" - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1068BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội ngày 21/11/2024 về Tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về "Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội" và Báo cáo tóm tắt.