Báo cáo Kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội năm 2024 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1024/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội ngày 21/10/2024 về Kết quả tiếp công dân, xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội năm 2024(kèm theo Báo cáo tóm tắt, 21 Phụ lục)