Báo cáo Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1009/BC-UBTVQH15 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội ngày 16/10/2024 về Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và Báo cáo tóm tắt, Danh mục phụ lục, 11 Phụ lục và Nội dung gợi ý thảo luận kết quả giám sát kèm theo.