Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo (tại Phiên họp thứ 37, tháng 9/2024) - Tổng thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo (tại Phiên họp thứ 37, tháng 9/2024).