"Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023” " - Đoàn Giám sát (2024)
Toàn văn Báo cáo số 930/BC-ĐGS của Đoàn Giám sát Uỷ ban thường vụ Quốc hội ngày 26/8/2024 về kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023” (kèm theo 7 Phụ lục kèm theo).