Báo cáo kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023" - Đoàn Giám sát (2024)
Toàn văn Báo cáo số 681/BC-ĐGS của Đoàn Giám sát Quốc hội khóa XV ngày 23/10/2024 về Kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023" và Báo cáo tóm tắt và 23 Phụ lục kèm theo.