Dự thảo Báo cáo kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023" - Đoàn Giám sát (2024)
Toàn văn Dự thảo Báo cáo kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023" của Đoàn Giám sát Quốc hội khóa XV và Báo cáo tóm tắt và 22 Phụ lục kèm theo.