Báo cáo Tham gia thẩm tra hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo Tham gia thẩm tra hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.