Báo cáo tóm tắt Về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 400/BC-CP của Chính phủ ngày 30/8/2024 Báo cáo tóm tắt Về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023.