Báo cáo Về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023 - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 192/BC-CP của Chính phủ ngày 27/4/2024 Về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023 và 2 Phụ lục kèm theo.