Báo cáo Tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi ,bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo - Ủy ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Báo cáo Tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi ,bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.