Báo cáo Thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo (kèm theo Báo cáo tóm tắt và Phụ lục liên quan).