Báo cáo tham gia thẩm tra đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo - Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.