Kết luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo (tại Phiên họp thứ 37, tháng 9/2024) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Kết luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo (tại Phiên họp thứ 37, tháng 9/2024).